Làng Nghề Dao Kéo Đa Sỹ

Về Làng Đa Sỹ hôm nay du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên khi chứng kiến sự thay đổi của một làng nghề thủ công năm nào. Thay vì những con đường đất, gạch cũ đã xuống cấp là hệ thống đường liên thôn, liên xã được bê tông hóa.

Làng Nghề Dao Kéo Đa Sỹ

Làng Nghề Dao Kéo Đa Sỹ Thuộc Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội ngày nay:
Về Làng Đa Sỹ hôm nay du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên khi chứng kiến sự thay đổi của một làng nghề thủ công năm nào. Thay vì những con đường đất, gạch cũ đã xuống cấp là hệ thống đường liên thôn, liên xã được bê tông hóa. Những ngôi nhà cao tầng hiện đại mọc lên san sát nhau thay thế cho những nếp nhà xưa. Tuy nhiên có một điều không thay đổi, đó là những âm thanh của tiếng búa, tiếng xè xè của máy mài vẫn đều đặn vang lên từ các xưởng rèn…

Những điều cần biết trước khi mua sản phẩm Dao kéo làng nghề Đa Sỹ - Thương Hiệu Dao Kéo Đa Sỹ:

Làng nghề rèn Đa Sỹ là Làng nghề rèn lâu năm nổi tiếng cả cả nước với chất lượng Dao Kéo chất lượng cao, sản phẩm luôn được đón chào bằng chứng là sản phẩm sản xuất đến đâu hàng hết đến đấy, có những cơ sở sản xuất có Thương Hiệu sản xuất không kịp để cung cấp ra thị trường.

Với mong muốn cung cấp sản phẩm chất lượng cao đến người tiêu dùng, cũng như quảng bá thương hiệu Dao Kéo Làng Nghề Đa Sỹ tới thị trường rộng lớn hơn, đến những người chưa biết đến làng nghề. daokeodasy.com.vn Cơ Sở sản xuất Hoàng Tuyến sẽ là kênh quảng bá tốt nhất giới thiệu về Làng nghề để người tiêu dùng được dùng những sản phẩm mà họ chưa được biết đến mà giá thành không quá cao như những sản phẩm ở Nhật Bản hay ở trời Âu xa xôi.

Hiện nay tại Làng Đa Sỹ có khoảng trên 200 hộ vẫn duy trì sản xuất, với mức thu nhập ổn định bởi sản phẩm luôn được sản xuất đến đâu và bán hết đến đó, có những hộ gia đình thu nhập hàng ngày lên đến vài triệu đồng. Điều đó khẳng định chất lượng sản phẩm, lòng tin đối với những ai đã từng sử dụng Dao Đa Sỹ và họ vẫn mãi sử dụng. Bên cạnh đó sản phẩm Dao Kéo Đa Sỹ ngoài mục tiêu sử dụng cho chính hộ gia đình, họ còn mang nó làm quà tặng vì thực tế đó là một sản phẩm thiết thực có thể sử dụng hàng ngày, để mỗi khi sử dụng họ lại nhớ đến người tặng họ.

Để công việc sản xuất đạt hiệu quả cao, cũng như chất lượng sản phẩm được khẳng định các Cơ sở sản xuất lại làng nghề tự chọn cho mình một sản phẩm riêng biệt để làm, nhà sản xuất Dao Chặt, nhà sản xuất Dao Thái, nhà sản xuất Dao Bầu.....có nhà chỉ sản xuất các công cụ hỗ trợ lao động như xẻng, cuốc, đục.

Vấn đề nằm ở chỗ với hơn 200 hộ gia đình sản xuất như vậy, cũng như mỗi hộ lại sản xuất một loại dao riêng biệt làm thế nào để biết được sản phẩm nào tốt thật sự, dùng mãi vẫn tốt điều đó thật sự để một người ngoài tự vào mua sẽ không thể biết được chỉ có người trong Làng và các Đại Lý phân phối mới biết rõ được điều này.

Vì Dao Kéo làng nghề Da Sỹ được làm hoàn toàn thủ công, chất lượng sản phẩm phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của người làm ra nó, do đó tại chính làng nghề rèn đa sỹ vẫn sẽ có những dòng hàng khác nhau: Hàng đại trà, hàng trung bình, và hàng chất lượng cao. (Nếu khách hàng có nhu cầu)

Do đó daokeodasy.com.vn, cơ sở sản xuất Dao Kéo Đa Sỹ sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về Làng nghề rèn Đa Sỹ, hiểu rõ hơn về sản phẩm, cũng như cung cấp được đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Từ những mặt hàng đại trà đến hàng chất lượng cao nhất.

daokeodasy.com.vn hiểu được khi khách hàng đã tìm sản phẩm trên mạng là những khách hàng thực sự muốn tìm những sản phẩm chất lượng cao do đó daokeodasy.com.vncam kết chỉ bán hàng chất lượng cao, không cạnh tranh về giá. Cung cấp một sản phẩm chất lượng tốt nhất tại những cơ sở sản xuất chất lượng.

Về Thương Hiệu Dao Kéo Đa Sỹ là cơ sở sản xuất chuyên về các loại dao nhíp xe để cung cấp ra thị trường. Đều là sản phẩm mà nhà nhà đều dùng, cơ sở Dao Kéo Đa Sỹ chỉ sản xuất dao nhíp xe với chất lượng hàng đầu, nổi tiếng trong Làng. Được các Đại Lý tin mua.
Lang Nghe Dao Keo Da Sy 1

daokeodasy.com.vn tin sẽ là nơi lựa chọn hàng đầu cho quý khách lựa chọn sản phẩm để tìm mua những sản phẩm chất lượng tại Làng nghề Da Sỹ, cũng là cầu nối cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cho quý khách.

Kinh nghiệm chọn dao chặt xương , dao thái thịt :
- Mục đích dùng : thái - tỉa- chặt - lóc ...lựa sản phẩm dao phù hợp đảm bảo độ bền của dao.
+ Dao thái thì phải to bản , mỏng , cân dao lưỡi bén
+ Dao chặt thì phải to nặng để đỡ mất lực , nước tôi thép tốt để không quằn dao
+ Dao lọc phải mỏng , dài , lưỡi nhỏ ...

P/s : Bất cứ con dao nào thép tốt bạn đưa con dao lên bên cạnh tai dùng ngón tay búng nhẹ lên , nếu tiếng trong- ngân như tiếng chuông ( ngân càng lâu thì thép càng già , càng tốt )

- Nếu muốn biết lưỡi dao có tốt có bén có lâu cùn không bạn để nghiêng dao dưới ánh sáng , bạn sẽ thấy 2 lớp (2 mầu khác nhau bởi vì dùng thân dao là sắt còn phía dưới lưỡi là thép hoặc sắt đã qua tôi luyện ở nhiệt độ thích hợp, nếu cái lớp thép càng trong thì dao càng bền)

- Muốn biết dao sắc không thì bạn chỉ cần lướt con dao lên miếng giấy 1 góc chéo 30- 40 độ nếu dao di ngọt mà giấy không rách thì là sắc ...Chúc bạn mua được con dao vừa ý.

Dao Đa Sỹ Dao Kéo Đa Sỹ
+ Giúp chọn lựa dao ưng ý nhất
+ Tư vấn phù hợp với nhu cầu sử dụng
+ Tất cả dao đều được làm bằng 100% nhíp xe
+ Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày
+ Không cạnh tranh về giá chỉ cung cấp hàng chất lượng cao, đảm bảo độ cứng,bền, sắc
+ Sản phẩm là quà tặng thiết thực cho mọi gia đình

Những Lưu ý khi mua Dao Đa Sỹ:
+ Mỗi hộ sản xuất thường chỉ sản xuất 1 loại dao riêng biệt như hộ sản xuất dao chặt, hộ sản xuất Dao thái, hộ sản xuất Dao bầu, hộ sản Kéo....để đảm bảo năng xuất lao động cao, cũng như chất lượng sản phẩm.
+ Riêng tại Làng nghề Đa Sỹ vẫn có những thương hiệu riêng như dao chặt Hùng Hiếu, Dao bầu Đức Loan, Dao Thái Dao Kéo Đa Sỹ....vì thực tế có rất nhiều hộ sản xuất dao nhưng chỉ có trên dưới 10 hộ sản xuất có thương hiệu mà hàng sản xuất chưa bao giờ kịp bán ra thị trường bởi tất cả Thương Lái, Người làng mua hộ người thân đều nhờ đến những thương hiệu này để mua
+ Sẽ có những hộ sản xuất Dao đại trà (sản xuất số lượng nhiều nhưng chất lượng chưa cao, lấy số lượng bù chất lượng, 1 hộ mỗi ngày có thể làm được 200 đến 300 sản phẩm, làm bằng thép thông thường, hàng này thường được bán tại các chợ quê), Dao trung bình (có chút tay nghề, vật liệu được làm bằng nhíp xe, nhưng trong quá trình rèn không được như thợ rèn có trình độ,thương lái thường lấy để bán tại các chợ tại Phố, giá cả cao đôi chút với hàng đại trà), Dao chất lượng cao (thường được sản xuất số lượng ít, mỗi ngày chỉ sản xuất được 30 đến 40 sản phẩm, làm bằng nhíp xe, được các nghệ nhân và thợ rèn có trình độ cao làm, khác với các mặt hàng khác chính là trong quá trình tôi, rèn cho ra sản phẩm dao có độ cứng, bén, bền hơn các loại dao thông thường)
THÔNG TIN LIÊN HỆ
DAO KÉO ĐA SỸ 
Điện thoại: 0353 58 82 82  Hotline:  0329 882 557
Website: http://daokeodasy.com.vn

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây